Tin game

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi

Luợt xem: 2972 Cập nhật: 01-10-2013 05:14:00 bởi: admin

Đúng như dự đoán, sau khi thể hiện sự bá đạo trong LMHT thì Tam Hợp Kiếm lập tức bị giảm sức mạnh đáng kể.

Lưu ý quan trọng về các chương trình thứ ba

Một số thay đổi trong bản cập nhật này sẽ làm cho những người chơi sử dụng chương trình thứ ba dễ bị văng ra khỏi game. Nếu bạn gặp trường hợp này, hãy gỡ bỏ toàn bộ chương trình lạ khi khởi động LMHT.

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi 1
Những người chơi sử dụng chương trình thứ 3 dễ bị văng khỏi game.

- Sửa lại một chút về hình ảnh và thông tin của Mắt Xanh và Mắt Tím. Những trang bị mắt mới sẽ vẫn hiển thị như trước, nhưng bề ngoài sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Khoảng cách tấn công của lính đánh xa cũng được thay đổi lại một chút. Hiệu ứng mới sẽ hiển thị đúng đường di chuyển của lính, giúp người chơi biết được lúc nào họ thu hút sự chú ý của chúng.

Kĩ năng định hướng

Bối cảnh: Kĩ năng định hướng được sử dụng từ trong bụi hoặc sương mù nhiều lúc không hiển thị ở màn hình người chơi bên kia cho đến khi chúng trúng đích, khiến cho họ nhiều lúc thấy rất khó chịu. Thay đổi lần này sẽ khiến cho việc hiển thị kĩ năng chuẩn xác hơn, giúp người chơi có cơ hội để phản ứng và nhận ra họ đang bị tấn công.

- Kĩ năng định hướng được dùng từ trong sương mù sẽ hiển thị ở màn hình kẻ địch sớm hơn nhếu họ đứng trên đường bay của kĩ năng.

Jinx

Jinx, Khẩu Pháo Nổi Loạn, xuất hiện ở phiên bản này, nhưng sẽ được mở vào một dịp khác.

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi 2
Jinx vẫn sẽ chưa được mở tại phiên bản này.

Cassiopeia

Bối cảnh: Năng lượng sử dụng của Hóa Đá là quá nhiều nên nó sẽ được giảm năng lượng sử dụng ở mọi cấp độ để cân bằng lại với những kĩ năng cuối khác.

Hóa Đá: Năng lượng giảm xuống còn 100 (từ 120/160/200)

Garen

Tổng quan: Garen được nâng cấp hiệu ứng hình ảnh. 

Katarina

Tổng quát: Bông Sen Tử Thần được tăng thêm sát thương ở những cấp độ sau nhờ tỉ lệ sát thương cộng thêm từ sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật cao hơn. Đồng thời, thời gian sử dụng chiêu thức cũng tăng lên, nhưng thời gian chờ để tung kĩ năng được xóa bỏ hoàn toàn, khiến cho tổng sát thương Katarina có thể gây ra được giữ nguyên (nếu không muốn nói là cao hơn) ngay cả khi bị gián đoạn. Thời gian hồi chiêu của Bông Sen Tử Thần cũng được giảm xuống, đồng nghĩa với việc ở cấp độ 3, Katarina chỉ cần hỗ trợ hoặc tiêu diệt 3 tướng là đủ để hồi lại chiêu cuối.

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi 3

Bối cảnh: LMHT muốn tập trung vào sức mạnh và cách sử dụng Bông Sen Tử Thần nhờ vào việc tăng sát thương của kĩ năng này. Hơn nữa, trận đấu sẽ hấp dẫn hơn khi cả Katarina và đối thủ của cô đều tập trung vào việc nhanh chóng hạ gục đối thủ hay ngắt quãng Bông Sen Tử Thần. Thấy rằng việc tăng thời gian dùng chiêu sẽ khiến cho sát thương giảm đi khi bị gián đoạn, nên NPH quyết định loại bỏ thời gian chờ khi sử dụng Bông Sen Tử Thần.

Bông Sen Tử Thần

- Bỏ thời gian chờ sử dụng kĩ năng (từ 0.25 giây thời gian chờ).

- Tổng sát thương tăng lên thành 400/575/750 (+2.5 sức mạnh phép thuật)(+3.75 sát thương vật lí) (từ 400/500/600 (+2.0 sức mạnh phép thuật)(+3.0 sát thương vật lí)).

- Thời gian dùng kĩ năng tăng lên 2.5 giây (từ 2 giây).

- Thời gian hồi chiêu giảm xuống 60/52.5/45 giây (từ 60/55/50).

Lucian

Tổng quát: Phạm vi ảnh hưởng của Tia Sáng Xuyên Thấu bị giảm đi một chút, nhưng từ nay nó sẽ luôn hướng về phía mục tiêu nếu sử dụng lên tướng địch. Khi Lucian tiêu diệt ai đó với phát bắn đầu tiên của Xạ Thủ Ánh Sáng, Lucian sẽ luôn tìm mục tiêu thứ hai để tấn công, ưu tiên mục tiêu gần nhất.

Bối cảnh: Nhiều khi Tia Sáng Xuyên Thấu bị mục tiêu né được, ngay cả khi họ không cố tình làm như vậy. Để giúp cho kĩ năng có thể đến đích, chúng tôi đã đặt thêm một hệ thống truy tìm cho kĩ năng này. Nhờ thế, cho dù mục tiêu liên tục di chuyển lúc kĩ năng được sử dụng, Lucian cũng có thể chắc chắn tấn công thành công. Tuy vậy, kĩ năng này sẽ dễ trúng hơn khi đối đầu với những người chơi không để ý đến việc tránh né những kĩ năng từ đối phương.

Cuối cùng, một lỗi nhỏ của Xạ Thủ Ánh Sáng giúp cho phát bắn thứ hai có thể trúng mục tiêu khác. Chúng tôi quyết định sửa lại lỗi này, và làm nó trở thành một phần của kĩ năng. Từ nay, nếu mục tiêu của Lucian gục ngã trước khi phát bắn thứ hai bay đến, Lucian sẽ luôn tìm một mục tiêu mới, ưu tiên kẻ địch đứng gần nhất. Ngoài ra, một số bộ lọc được thêm vào cũng sẽ giúp ngăn cản việc ăn lính bị gián đoạn, hay không cố tình tấn công tướng khi trong phạm vi trụ.

Tổng quát

- Nâng cấp trang bị gợi ý của Lucian
- Hồi phục năng lượng tăng lên 7 (từ 6)
- Hồi phục năng lượng theo cấp tăng lên 0.7 (từ 0.65)

Xạ Thủ Ánh Sáng

- Khi mục tiêu bị tiêu diệt trước khi phát bắn thứ hai trúng đích, kĩ năng này sẽ tự động tìm mục tiêu khác gần đó.

Tia Sáng Xuyên Thấu

- Phạm vi tác dụng của tia sáng giảm xuống 100 (từ 120)
- Tia Sáng Xuyên Thấu nay sẽ tăng khoảng cách tìm thấy mục tiêu lên 80 khi sử dụng lên tướng.

Olaf

Tổng quát: Bộ kĩ năng của Olaf được sửa lại khá nhiều, mỗi kĩ năng đều được đổi mới, mang đến cơ hội cho người chơi khác có thể khắc chế khi Chiến Binh Điên Cuồng lao tới. Cụ thể như sau: Phóng Rìu sẽ được tăng thêm một chút khoảng cách ném đi và giảm thời gian làm chậm, nhưng lại tăng tỉ lệ làm chậm và xóa bỏ hiệu ứng giảm dần theo thời gian. Rìu Máu không tăng sát thương và hút máu phép, thay vào đó kĩ năng này tăng thêm tốc độ đánh và tốc độ hồi máu theo lượng máu đã mất. 

Với Bổ Củi, chúng tôi giảm sát thương cơ bản và tăng thời gian hồi chiêu, nhưng nay đã có thêm khả năng tăng sát thương theo sát thương vật lí và giảm thời gian hồi chiêu dựa theo số đòn đánh thương. Cuối cùng, nội tại của Tận Thế Ragnarok giúp tăng giáp và kháng phép, khi kích hoạt kĩ năng sẽ chuyển những chỉ số đó thành sát thương. Khả năng kháng toàn bộ hiệu ứng vẫn được giữ nguyên.

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi 4

Bối cảnh: Olaf cũ có khả năng trụ lại rất lâu đối với những người chơi tốt. Khi lao đến, Olaf cũ có đủ mọi điều kiện để đối phương không có một chút cơ hội nào để khắc chế, bao gồm khả năng làm chậm mãi mãi (nếu sử dụng đúng cách), kháng toàn bộ hiệu ứng và lượng sát thương chuẩn cực lớn. Mục đích chính của chúng tôi là người chơi sẽ có cơ hội để phản ứng và xử lí một cách thông minh khi Olaf mới lao đến. Những thay đổi khá cân bằng, dù vậy chúng vẫn sẽ được theo dõi một cách cẩn thận thêm một thời gian nữa.

Tổng quan

- Năng lượng cơ bản giảm xuống còn 235 (từ 270)

Phóng Rìu

- Sát thương cơ bản giảm xuống còn 70/115/160/205/250 (từ 80/125/170/215/260)

- Tỉ lệ làm chậm tăng lên thành 35/40/45/50/55% (từ 24/28/32/36/40%)

- Thời gian làm chậm giảm xuống còn 1-2 giây tùy vào khoảng cách bay (từ 2.5 giây)

- Khả năng làm chậm không giảm dần theo thời gian

- Thêm vào khoảng cách bay nhỏ nhất (400)

- Rìu nay sẽ được giữ lại ở tường và các công trình khi chạm phải.

- Rìu nay sẽ khiến cho quái rừng chạy xuyên vật thể (tăng khả năng nhặt lại rìu tốt hơn cho Olaf khi đi rừng)

Rìu Máu

- Năng lượng sử dụng giảm xuống còn 30 (từ 40/45/50/55/60)
- Tăng 20/35/50/65/80% tốc độ đánh
- Tăng 1% khả năng hồi máu cho mỗi 2.5% máu mất đi
- Bỏ sát thương vật lí cộng thêm
- Bỏ hút máu phép
- Hút máu được giữ nguyên

Bổ Củi

- Thời gian hồi chiêu tăng lên thành 12/11/10/9/8 (từ 9/8/7/6/5)
- Sát thương giảm xuống còn 70/115/160/205/250 (từ 100/160/220/280/340)
- Nhận thêm sát thương từ 0.4 tổng sát thương vật lí
- Máu tiêu hao tương đương với 40% sát thương gây ra
- Máu tiêu hao được nhận lại nếu đòn đánh tiêu diệt mục tiêu
- Các đòn tấn công thường giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây

Tận Thế Ragnarok

- Thời gian hồi chiêu đổi thành 120/100/80 giây (từ 100)
- Không tiêu hao năng lượng
- Nội tại: tăng 10/20/30 giáp và kháng phép
- Kích hoạt được làm lại: loại bỏ giáp và kháng phép cộng thêm, tăng 40/60/80 sát thương vật lí khi kích hoạt
- Olaf biến thành màu đỏ khi Tận Thế Ragnarok được kích hoạt
- Kháng tất cả hiệu ứng được giữ nguyên

Ryze

Tổng quát: Chúng tôi có thay đổi một chút về các đòn tấn công thường của Ryze để chúng có khả năng tiếp nhận tốt hơn. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển cơ bản và khi kích hoạt Sức Mạnh Tối Hậu của Ryze được tăng lên một chút.

Bối cảnh: Chúng tôi vẫn thích Ryze hiện nay như là một pháp sư tầm trung, đốt cháy những kẻ địch cơ đồng, và những thay đổi này đều hướng đến mục tiêu đó. Có thêm tốc độ di chuyển và sửa lại các đòn đánh thương giúp cho Ryze đỡ khó khăn hơn ở giai đoạn đi đường.

Tổng quan

- Sửa lại trang bị gợi ý là Giáp Tâm Linh thay vì Dây Chuyền Chữ Thập
- Tốc độ di chuyển tăng lên thành 340 (từ 335)
- Các đòn đánh cơ bản được sửa lại cho phù hợp hơn

Sức Mạnh Tối Hậu

- Tốc độ di chuyển tăng lên thành 80 (từ 60/70/80)

Shen

Tổng quan: Trước đây, Vô Ảnh Bộ của Shen giảm sát thương vật lí nhận vào từ những mục tiêu bị Khiêu Khích, bao gồm cả sát thương từ kĩ năng và đòn đánh thường. Chúng tôi đã sửa lại Vô Ảnh Bộ, nay chỉ giảm sát thương vật lí từ những đòn đánh thường của các tướng bị Khiêu Khích.

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi 5

Bối cảnh: Đây là một sự thay đổi nhỏ để làm rõ ràng cho khả năng của Vô Ảnh Bộ. Trước đây, Vô Ảnh Bộ giảm sát thương vật lí từ những đối tượng bị khiêu khích, vì thế nếu Shen sử dụng kĩ năng này lên Garen đang dùng Phán Quyết, anh ta sẽ giảm cả sát thương từ kĩ năng lẫn các đòn đánh thương. Tuy vậy, nếu Shen dùng Vô Ảnh Bộ lên Karthus đang có Ô Uế, Shen sẽ chỉ được giảm sát thương từ các đòn đánh thường. Thay đổi này sẽ làm rõ ràng hơn rằng: Vô Ảnh Bộ chỉ giảm sát thương vật lí từ các đòn tấn công cơ bản.

Thresh

Tổng quan: Chúng tôi tăng thêm thời gian hồi chiêu của Án Tử, nhưng có thêm khả năng giảm đi thời gian hồi chiêu nếu Án Tử quăng trúng đích. Hơn nữa, Thresh sẽ không nhận được sát thương phép cộng thêm giữa các đòn tấn công liên tục - hắn sẽ phải ngừng lại hoàn toàn để nội tại của kĩ năng bắt đầu hồi lại.

Bối cảnh: Giai đoạn đi đường của Thresh sẽ trở nên khá dễ dàng nếu người chơi có lối đánh hợp lí. Chúng tôi sửa lại một chút để khiến cho người chơi phải trả giá khi sử dụng Án Tử bừa bãi, nhưng sẽ có phần thưởng nếu họ dùng chính xác. Ở những cấp độ đầu, sử dụng đòn kéo trúng đích sẽ được giảm thời gian hồi chiêu để cân bằng lại với những phiên bản trước, nhưng ở những cấp độ sau, thời gian hồi chiêu sẽ được giảm đi khá nhiều (đặc biệt là khi có thêm giảm thời gian hồi chiêu). 

Nội tại của Lưỡi Hái Xoáy trước đây vẫn tăng thêm sát thương phép ngay cả khi Thresh đang liên tục tấn công. Sửa lại lần này sẽ giảm đi đôi chút sát thương gây ra từ những đòn đánh thường của Thresh.

Án Tử

- Thời gian hồi chiêu tăng lên thành 20/18/16/14/12 (từ 18/16.5/15/13.5/12)
- Thời gian hồi chiêu giảm đi 3 giây nếu trúng đích

Lưỡi Hái Xoáy

- Sát thương tăng lên trong các đòn đánh thường nay chỉ bắt đầu khi thời gian hồi lại các đòn tấn công cơ bản hoàn thành.

Heimerdinger

Ụ Súng H-28G: Sửa một lỗi khiến thời gian hồi chiêu lâu hơn trong một số trường hợp cụ thể.

Karthus

Khúc Cầu Hồn: Biểu tượng báo động ở các tướng đối phương sẽ hiển thị chính xác thời gian gây sát thương.

Nidalee

Cắn Xé: Sửa một lỗi khiến cho Nidalee có thể sử dụng Cắn Xé từ xa

Teemo

-Bẫy Độc Noxus nay có giá trị 10 vàng (từ 0)

Yorick

- Bóng Ma có giá trị 5 vàng (từ 0)

Búa Gỗ

- Chi phí kết hợp trang bị tăng lên 475 vàng (từ 375)
- Tổng giá vàng tăng lên 1350 (từ 1250)
- Nội tại Duy Nhất - Cuồng Bạo: tốc độ di chuyển nhận thêm còn 1 nửa với tướng đánh xa

Tam Hợp Kiếm

- Tổng giá vàng tăng lên 3728 (từ 3628)
- Nội tại Duy Nhất - Cuồng Bạo: tốc độ di chuyển nhận thêm còn 1 nửa với tướng đánh xa

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi 6
Sẽ không còn Corki bá đạo với Tam Hợp Kiếm.

Linh Hồn Khủng Long

- Sửa một lỗi khiến trang bị gây thêm ít sát thương hơn so với dự kiến

Summoner's Rift

Bối cảnh: Trụ nay sẽ có thêm một số hiệu ứng. Thay vì bắt người chơi tự tìm hiểu, chúng tôi quyết định thêm trang bị cho Trụ để giải thích cho những hiệu ứng này.

Trụ có hộp trang bị, người chơi có thể xem được tác dùng bằng cách bấm vào chúng (cách hoạt động của trụ không thay đổi). Mỗi trang bị trong hộp sẽ hiển thị cụ thể tác dụng.

Khu Rừng Quỷ Dị và Crystal Scar

Những thay đổi dưới đây chỉ có ở bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị và Crystal Scar

Nguyệt Kiếm

-Tổng giá vàng tăng lên 2600 (từ 2300)
-Kháng Hiệu Ứng nay không còn chỉ dành cho tướng đánh xa

Kayle

Bối cảnh: Kayle thường sẽ sở hữu khá nhiều giảm thời gian hồi chiêu, khiến cho cấp độ ba của kĩ năng Bất Tử Hộ Thân trở nên khá ít. Hai bản đồ này lại tập trung vào việc chiến đấu, vì thế tăng thêm thời gian hồi chiêu cho Bất Tử Hộ Thân sẽ bắt buộc Kayle phải cân nhắc vào việc lúc nào sử dụng chiêu cuối của mình.

-Thời gian hồi chiêu của Bất Tử Hộ Thân tăng lên thành 100/90/80 giây (từ 90/75/60)

Khu Rừng Quỷ Dị

Những thay đổi dưới đây chỉ có ở bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị

Cassiopeia

Bối cảnh: Tốc độ di chuyển tăng thêm của Cassiopeia từ Vụ Nổ Độc Hại và sát thương cao nhờ Nanh Độc giúp cho vị tướng này có khả năng rỉa máu rất mạnh, đẩy lùi tướng địch từ khoảng cách an toàn, đặc biệt ở bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị. Những thay đổi lần này sẽ cân bằng cô ta lại một chút.

LMHT cập nhật phiên bản 3.12: Quá nhiều sự thay đổi 7

-Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Vụ Nổ Độc Hại giảm xuống còn 16/17/18/19/20% (từ 15/17.5/20/22.5/25%)

-Sát thương cộng thêm từ sức mạnh phép thuật của Nanh Độc giảm xuống còn 45% (từ 55%)

Lulu

Bối cảnh: Chúng tôi khá thích những thay đổi của Lulu ở phiên bản 3.11, và nó sẽ được mở rộng sang bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị tại phiên bản này.

- Thời gian hồi chiêu của Khổng Lồ Hóa tăng lên thành 120/110/100 (từ 110/95/80 giây)

Tryndamere

Bối cảnh: Tryndamere có khả năng xoay liên tục nhờ vào nội tại giảm thời gian hồi chiêu. Chúng tôi quyết định tăng thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy và Từ Chối Tử Thần để cần bằng lại khả năng cơ động và những giá trị mang lại của chúng trong một bản đồ nhỏ như thế này.

-Thời gian hồi chiêu của Chém Xoáy tăng lên thành 15/14/13/12/11 giây (từ 13/12/11/10/9)

-Thời gian hồi chiêu của Từ Chối Tử Thần tăng lên thành 120/110/100 giây (từ 110/100/90)

Ngộ Không

Bối cảnh: Chúng tôi tăng thêm thời gian hồi chiêu của Lốc Xoáy và Mình Đồng Da Sắt được sửa lại một chút để phù hợp với bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị

- Giáp và Kháng phép của Mình Đồng Da Sắt giảm xuống còn 2/4/6 (từ 4/6/8)

- Thời gian hồi chiêu của Lốc Xoáy tăng lên thành 120/110/100 giây (từ 120/105/90)

Đánh với máy

- Zyra Máy nay sẽ xuất hiện trong chế độ này

Udyr Tứ Linh Vệ Hồn

- Có thêm hiệu ứng lồng tiếng khi tương tác với một số tướng cụ thể.
 
gamek.vn


Game Blog

Xem thêm

Tin game mới

Xem thêm
 • Game thủ Avatar Star tiếp tục lên tiếng vì nạn hack

  Game thủ Avatar Star...

  Sau hơn 2 tháng kể khi chính thức phát hành tại Việt Nam, nạn hack trong game...

  17260 lượt xem
 • Game thủ Việt chê Đấu Phá PK nhàm chán

  Game thủ Việt chê...

  Trong ngày đầu mở cửa, game online Đấu Phá PK đã không thu hút được nhiều...

  12183 lượt xem
 • Game thủ “vò đầu bứt tóc” vượt ải update Cửu Âm Chân Kinh

  Game thủ “vò...

  Ngày 25/02/2014, GOSU chính thức cập nhật tuyệt học Quỳ Hoa Bảo Điển, Hấp...

  9748 lượt xem
 • Đôn Hoàng - Khám phá 1 thế giới lịch sử hư cấu

  Đôn Hoàng - Khám...

  Vào ngày 7 tháng 3 tới, Đôn Hoàng sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần...

  10456 lượt xem
 • Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer

  Game độc The Mighty...

  The Mighty Quest for Epic Loot đã chính thức mở cửa không giới hạn game thủ.

  10734 lượt xem
 • Renegade X - Game bắn súng miễn phí mới ra mắt

  Renegade X - Game...

  Với Renegade X, game thủ sẽ được tham gia những trận đấu cân sức với 64...

  12162 lượt xem

Game Flash

Xem thêm
 • Shop hoa tươi

  Shop hoa tươi

  Bạn hãy nhập vai chủ cửa hàng hoa và bán cho các vị khách đúng loại hoa họ...

  4150 lượt chơi
 • London blitz - Chống bạo loạn nước Anh

  London blitz - Chống...

  Trò chơi lấy cảm hứng từ những vụ bạo loạn gần đây xảy ra ở nước...

  3708 lượt chơi
 • Nhìn trộm bài

  Nhìn trộm bài

  Bạn hãy giúp David vượt qua kỳ thi khó khăn và chông gai này bằng cách nhìn...

  19962 lượt chơi
 • Đường đua khốc liệt

  Đường đua khốc...

  Dùng phím mũi tên hoặc A, W, S, D điều khiển xe di chuyển, phím X, Z hoặc Ctrl...

  1180 lượt chơi
 • Obama đập ruồi

  Obama đập ruồi

  Bạn là chú ruồi bay trên bàn tay của Obama, và bạn cần phải thoát ra khỏi...

  2653 lượt chơi
 • Sút bóng

  Sút bóng

  Trỏ chuột vào điểm vàng, chọn hướng sút. Căn chỉnh hướng và lực sút...

  1586 lượt chơi


 

Top games

Danger Strike

Danger Strike

Dander Strike là trò chơi bắn súng 3D vô cùng hấp dẫn....

http://game.tech24.vn/game-download/danger-strike-i8650.html

AirStrike 2 Gulf Thunder

AirStrike 2 Gulf Thunder

AirStrike 2 Gulf Thunder chứa những cỗ máy được trang...

http://game.tech24.vn/game-download/airstrike-2-gulf-thunder-i8649.html

European Escalation-RELOADED [...

European Escalation-RELOADED [ ISO Full ]

European Escalation đưa vào trò chơi của mình rất nhiều...

http://game.tech24.vn/game-download/european-escalation-reloaded---iso-full-i8556.html

Crysis 3 v1 3 - kactus (Full ISO)

Crysis 3 v1 3 - kactus (Full ISO)

Crysis 3 sẽ là tựa game hành động có công nghệ hoàn...

http://game.tech24.vn/game-download/crysis-3-v1-3---kactus--full-iso-i8555.html

Pro Evolution Soccer 2014-RELOADED

Pro Evolution Soccer 2014-RELOADED

Pro Evolution Soccer 2014 marks a new beginning for Konami's...

http://game.tech24.vn/game-download/pro-evolution-soccer-2014-reloaded-i8553.html

Jane's Advanced Strike Fighters

Jane's Advanced Strike Fighters

Là 1 tựa game hành động, JASF: Jane's Advanced Strike...

http://game.tech24.vn/game-download/jane-s-advanced-strike-fighters-i8552.html

Half-Life 2

Half-Life 2

Half-Life 2: The story continues the story of adventures of Gordon...

http://game.tech24.vn/game-download/half-life-2-i8550.html

Agarest Generations of War

Agarest Generations of War

Agarest: Generations of War - Exclusive game features Agarest:...

http://game.tech24.vn/game-download/agarest-generations-of-war-i8549.html

F1 2013

F1 2013

Codemasters đã công bố thời điểm phát hành chính...

http://game.tech24.vn/game-download/f1-2013-i8548.html

Dota 2 v580 Multilanguage +...

Dota 2 v580 Multilanguage + AutoUpdate (No-Steam)

Đây là bản Dota 2 của Valve, đã được config lại...

http://game.tech24.vn/game-download/dota-2-v580-multilanguage---autoupdate--no-steam-i8547.html