Download game Hành động

Spec Ops: The Line

Lượt xem: 14356Cập nhật: 28-06-2012 09:08:18 bởi: Deb

Spec Ops: The Line sẽ tạo ra điều khác biệt với sự lựa chọn chiến trường cùng một cốt truyện hợp lý và sáng tạo.

Nếu như các tựa game bắn súng trong thời gian gần đây thường bị đóng thùng trong cách xây dựng những cuộc chiến tranh thời hiện đại và do đó khiến cho người chơi cảm thấy nhàm chán thì Spec Ops: The Line sẽ tạo ra điều khác biệt với sự lựa chọn chiến trường cùng một cốt truyện hợp lý và sáng tạo.

 

Dubai, vương quốc trong mơ với sự giàu có tài nguyên giàu mỏ, với những tòa nhà cao chọc trời cùng màu vàng huyền ảo của cát sa mạc sẽ là nơi mà những cuộc truy đuổi, chạy trốn, tìm kiếm và những màn đấu súng sẽ diễn ra. Thành phố một thời hưng thịnh ấy nay đã bị vùi lấp sau khi một cơn bão cát khổng lồ chưa từng có trong lịch sử quét qua.
 
Những người sống sót phải trú ẩn tại các cửa hàng nhỏ, những tiệm quần áo được xây nên bởi các tỉ phú dầu mỏ hay các hoàng tử Ả rập. Tiền, vàng hay những tòa nhà đẹp lộng lẫy giờ chẳng còn nhiều giá trị mà con người ta có thể đánh đổi mọi thứ để có được nước uống. Dù vậy, những kẻ chết khát trong thành phố vẫn còn may mắn hơn rất nhiều lần so với những cái chết khác trong trò chơi này.

The Line không phải là một game bắn súng tầm thường mà chúng ta có thể tìm thấy đầy rẫy trên thị trường. Trong khi đa số lấy niềm cảm hứng từ các bộ phim chiến tranh viễn tưởng hay những chiến sĩ anh hùng xả thân cứu thế giới thì The Line đúc kết vào cốt truyện của mình sự hấp dẫn và kịch tính từ Apocalypse Now và Heart of Darkness. Thế giới của The Line vắng vẻ, ảm đạm, hoang vu, tối tăm và khiến cho bạn phải suy ngẫm nhiều điều hơn về vạn vật xung quanh hơn là mải miết kiếm tìm cho được khẩu súng mình thích.
 
 
 
 
Ngay từ những giây đầu của cuộc chơi, bạn đã bị buộc phải thực hiện một sự lựa chọn mà tình huống câu chuyện đặt ra. Bạn ngoảnh đầu ra phía sau và chợt thấy mình đang chứng kiến cảnh hai người đàn ông còn sống bị treo ngược trên một cây cầu. Bạn sẽ được Konrad, người mà bạn (Walker) sẽ tìm kiếm trong suốt chặng đường gian nan, ra lệnh hành quyết một trong hai người đàn ông kia. Một người bị Konrad buộc tội ăn cắp nước ngọt, thứ tài nguyên quý giá bậc nhất trong thành phố còn người kia là một quân nhân đã sát hại cả ra đình mình.
 
Bạn nghĩ ai là kẻ đáng chết hơn? Hay bạn là một người nhân đạo không muốn sát sinh? Có khi nào bạn ngứa tay muốn hạ cả hai? Nếu hành động một cách sáng tạo thì sao nhỉ? Có rất nhiều lựa chọn để bạn xử lý tình huống đó và The Line hỗ trợ bạn làm điều đó. Tất nhiên, với mỗi quyết định được đưa ra, bạn sẽ nhận được những kết quả khác nhau.
 
 
 
Điều giúp cho The Line trở nên thú vị hơn các tựa game bắn súng khác nằm ở cách mà các nhà phát triển của Yager xây dựng những khả năng có thể xảy ra với mỗi quyết định của bạn. Game tập trung khắc họa những tình huống cụ thể đặt ra cho người chơi và để cho họ thoải mái xử lý bởi không có một ranh giới đúng hay sai nào được chỉ ra ngay lập tức mà những hệ quả sẽ đi theo bạn trong suốt cuộc hành trình.
 
Càng thâm nhập sâu hơn vào thế giới của The Line, bạn sẽ càng cảm thấy khó khăn hơn để lựa chọn quyết định nào là đúng đắn nhất khi mà những mối quan hệ trong game sẽ ngày một phức tạp. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng của các quyết định bạn đưa ra ở trong đội ngũ bạn chỉ huy. Sự phản bội, mất lòng tin, sự tha hóa sẽ xâm chiếm tinh thần của những người đồng đội nếu bạn đưa ra những quyết định bất hợp lý gây tổn hại đến toàn đội.

Một cách tinh tế, Spec ops: The Line sẽ truyền tải đến với người chơi sự thay đổi dần dần trong tính cách mỗi nhân vật xung quanh bạn theo thời gian với mỗi quyết định bạn đưa ra. Ví dụ như cánh tay trái của bạn Lugo, một lính mới trong đội, luôn luôn nói những lời châm biếm với bạn trong mọi tình huống. Anh ấy là một người rất mạnh mẽ và ngang tàng, người sẵn sàng tuyên chiến với cả thế giới. Khi bạn cần anh ấy với kĩ năng bắn tỉa siêu đẳng, bạn sẽ lại được nghe câu cửa miệng đầy cá tính: “Nhìn mà học tập”.
 

Thế nhưng, sau khi kinh qua những nhiệm vụ ghê rợn như việc phải đối mặt với một đống xác chết bị cháy rụi đã phân hủy trong một thính phòng cũ kĩ, anh chàng câm nín và sự tự tin bỗng dưng biến đâu mất. Có thể anh ta sẽ mất hết niềm tin và sự tôn trọng dành cho bạn nếu bạn đưa ra một quyết định giết chóc tàn ác. Khi đó, bạn sẽ không còn được nghe những câu nói đùa gần gũi từ người đồng đội vào sinh ra tử nữa mà thay vào đó sẽ là sự lạnh lùng, xa cách dành cho một người không quen biết. Chắc chắn là điều đó sẽ không dễ chịu chút nào với bạn và cho cả tính mạng của bạn nữa.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn được nghe và cảm nhận những cảm xúc mà người lính truyền tải qua lời thoại sau những gì mà họ trải qua hơn là những câu nói được lập trình sẵn cho mọi tình huống. Không gian xung quanh các nhân vật cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lột tả những cảm xúc vốn có của câu chuyện. Cảnh vật hoang tàn và chân trời mờ mịt cát vàng như muốn nói đến sự gian nan và lâu dài trong cuộc hành trình tìm kiếm của Walker và các đồng đội. Môi trường tại Dubai còn cản trở các hoạt động di chuyển và chiến đấu của bạn khi mà nền cát dưới chân lúc nào cũng có thể sụt xuống và đưa bạn tới một địa điểm ngầm dưới mặt đất.

Là một game bắn súng mô phỏng thực, những pha hành động bắn súng góc nhìn thứ ba của The Line khá quen thuộc với hầu hết người chơi. Những con đường Dubai được thiết kế với rất nhiều tảng đá, bức tường và những vật thể để bạn ẩn nấp chiến đấu. Tháp canh cùng các phương tiện cũng xuất hiện thường xuyên trong gameplay của trò chơi giúp cho bạn được trải nghiệm những phương thức chiến đấu khác nhau. Để thể hiện sự tàn khốc của chiến tranh, những cảnh hành hình được lồng vào khá nhiều trong game với điểm chung là sự lạnh lùng của những kẻ hành quyết.

Điểm nhấn của The Line nằm ở sự đa dạng trong cách sử dụng cát của các nhà phát triển. Cát bao phủ khắp mọi ngóc ngách tại Dubai, chặn các lối đi hay tạo ra những con đường mới. Sự che phủ của cát có thể đem lại cho bạn những lợi thế trong chiến đấu nhờ khả năng cản trở tầm nhìn rất tốt mỗi khi có gió thổi qua. Trong những trận bão cát mờ mịt, khi mà trước mắt kẻ địch của bạn chỉ là một màu vàng đục mờ mịt thì đó cũng là cơ hội cho bạn tấn công một cách lén lút, bất ngờ và hiệu quả.
 
 

Ở cái nhìn đầu tiên, Spec Ops trông giống như bất cứ một game bắn súng phổ thông nào khác. Dù vậy, khi đi sâu hơn vào nội dung và bối cảnh mà game tạo ra, chúng ta có thể thấy được những điều mới mẻ và sự khác biệt mà các nhà phát triển đã cố gắng thực hiện. Chúng ta có thể tạm quên đi tám phiên bản trước không được nổi tiếng cho lắm của sê ri Spec Ops để nhớ đến một khởi đầu mới với The Line cùng sự đột phá rất dũng cảm.

 

Spec Ops The Line Minimum System Requirements:

 • OS: Windows XP SP3
 • CPU: Intel Core 2 Duo @ 2GHz / AMD Athlon 64 X2 Equivalent
 • GPU RAM: 256 MB
 • GPU: NVIDIA GeForce 7900 GS/ ATI Radeon HD 2600XT
 • RAM: 2 GB
 • HDD: 6 GB free
 • AUDIO: DirectX Compatible
 • OTHER: Steam Client

 

Recommended System Requirements

 • OS: Windows Vista/7
 • CPU: 2.4 GHz Quad Core processor
 • GPU RAM: 512+ MB
 • GPU: NVIDIA GeForce 9800 GTX/ATI Radeon HD 4850
 • RAM: 3 GB
 • HDD: 10 GB free

 

Bản Full (Eng)

http://up.4share.vn/f/5361676361606161/specopstheline_Full_tech24.vn.iso.file

hoặc

http://www.fshare.vn/file/T2YSMJB98T/

pass: tech24.vn

 

---

Bản Repack (4GB - Eng)

http://up.4share.vn/f/6b595f5b5a525b5a/Spec%20Ops%20The%20Line_Rp_tech24.vn.rar.file

hoặc

http://www.fshare.vn/file/TXSQ6VKART/

pass: tech24.vn

---

Cá ch chuyển bản Repack sang tiếng Anh:

- Và o folder chứa game Spec Ops đã cài

- Và o folder Binaries/Win32

- Mở file SKIDROW.ini, sửa dòng Language = russian thà nh Language = english

- Save lại (nếu không save được bạn cần tắt User Account Control) và chơi game.

 

Game Blog

Xem thêm

Tin game mới

Xem thêm
 • Game thủ Avatar Star tiếp tục lên tiếng vì nạn hack

  Game thủ Avatar Star...

  Sau hơn 2 tháng kể khi chính thức phát hành tại Việt Nam, nạn hack trong game...

  17459 lượt xem
 • Game thủ Việt chê Đấu Phá PK nhàm chán

  Game thủ Việt chê...

  Trong ngày đầu mở cửa, game online Đấu Phá PK đã không thu hút được nhiều...

  12334 lượt xem
 • Game thủ “vò đầu bứt tóc” vượt ải update Cửu Âm Chân Kinh

  Game thủ “vò...

  Ngày 25/02/2014, GOSU chính thức cập nhật tuyệt học Quỳ Hoa Bảo Điển, Hấp...

  9863 lượt xem
 • Đôn Hoàng - Khám phá 1 thế giới lịch sử hư cấu

  Đôn Hoàng - Khám...

  Vào ngày 7 tháng 3 tới, Đôn Hoàng sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần...

  10652 lượt xem
 • Game độc The Mighty Quest for Epic Loot mở rộng cửa đón gamer

  Game độc The Mighty...

  The Mighty Quest for Epic Loot đã chính thức mở cửa không giới hạn game thủ.

  10826 lượt xem
 • Renegade X - Game bắn súng miễn phí mới ra mắt

  Renegade X - Game...

  Với Renegade X, game thủ sẽ được tham gia những trận đấu cân sức với 64...

  12287 lượt xem

Game Flash

Xem thêm
 • Hoàng tử & Nàng tiên cá

  Hoàng tử & Nàng...

  Khung cảnh lãng mạn, nên thơ thật thú vị để hoàng tử và nàng tiên cá dạo...

  5668 lượt chơi
 • Gun Nomads

  Gun Nomads

  Vào năm 2032, Thế giới của chúng ta đã sở hữu rất nhiều loại vũ khí hủy...

  2660 lượt chơi
 • Anh hùng Leonidas

  Anh hùng Leonidas

  Vào năm 480 trước công nguyên, hoàng đế Xerxes dẫn hơn một triệu lính Ba Tư...

  3493 lượt chơi
 • Đại chiến rô bốt

  Đại chiến rô bốt

  Thu thập các vật phẩm trên đường đi để tăng cường sức mạnh hạ gục...

  33261 lượt chơi
 • Thợ săn vàng

  Thợ săn vàng

  Di chuyển chuột để xác định hướng và lực bắn, chuột trái để bắn chim...

  1641 lượt chơi
 • Crush the Castle 2 Players Pack -Phá hủy lâu đài

  Crush the Castle 2...

  Phần hai của trò phá hủy lâu đài hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác mới cho...

  6859 lượt chơi


 

Top games

Danger Strike

Danger Strike

Dander Strike là trò chơi bắn súng 3D vô cùng hấp dẫn....

http://game.tech24.vn/game-download/danger-strike-i8650.html

AirStrike 2 Gulf Thunder

AirStrike 2 Gulf Thunder

AirStrike 2 Gulf Thunder chứa những cỗ máy được trang...

http://game.tech24.vn/game-download/airstrike-2-gulf-thunder-i8649.html

European Escalation-RELOADED [...

European Escalation-RELOADED [ ISO Full ]

European Escalation đưa vào trò chơi của mình rất nhiều...

http://game.tech24.vn/game-download/european-escalation-reloaded---iso-full-i8556.html

Crysis 3 v1 3 - kactus (Full ISO)

Crysis 3 v1 3 - kactus (Full ISO)

Crysis 3 sẽ là tựa game hành động có công nghệ hoàn...

http://game.tech24.vn/game-download/crysis-3-v1-3---kactus--full-iso-i8555.html

Pro Evolution Soccer 2014-RELOADED

Pro Evolution Soccer 2014-RELOADED

Pro Evolution Soccer 2014 marks a new beginning for Konami's...

http://game.tech24.vn/game-download/pro-evolution-soccer-2014-reloaded-i8553.html

Jane's Advanced Strike Fighters

Jane's Advanced Strike Fighters

Là 1 tựa game hành động, JASF: Jane's Advanced Strike...

http://game.tech24.vn/game-download/jane-s-advanced-strike-fighters-i8552.html

Half-Life 2

Half-Life 2

Half-Life 2: The story continues the story of adventures of Gordon...

http://game.tech24.vn/game-download/half-life-2-i8550.html

Agarest Generations of War

Agarest Generations of War

Agarest: Generations of War - Exclusive game features Agarest:...

http://game.tech24.vn/game-download/agarest-generations-of-war-i8549.html

F1 2013

F1 2013

Codemasters đã công bố thời điểm phát hành chính...

http://game.tech24.vn/game-download/f1-2013-i8548.html

Dota 2 v580 Multilanguage +...

Dota 2 v580 Multilanguage + AutoUpdate (No-Steam)

Đây là bản Dota 2 của Valve, đã được config lại...

http://game.tech24.vn/game-download/dota-2-v580-multilanguage---autoupdate--no-steam-i8547.html